Tổng hợp mẫu trần gỗ đẹp nhất cho nhà ống

Chào các bạn thân mến, nếu bạn đang có kế hoạch làm trần nhà bằng gỗ tự nhiên và đang tìm kiếm những mẫu trần gỗ đẹp phù hợp cho ngôi nhà của bạn, thì bài viết này của Trần gỗ Minh Long sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là danh sách các mẫu trần gỗ đẹp dành cho nhà ống năm 2023, do đó hãy cùng tham khảo và chọn cho mình một mẫu trần gỗ phù hợp nhất với không gian nhà của bạn.

trần gỗ tự nhiên
mẫu trần gỗ đẹp nhất cho nhà ống

Lựa chọn trần gỗ giật cấp phù hợp với không gian nhà

Mẫu trần giật 3 cấp với hai khoang trần riêng biệt

Nếu phòng khách nhà ống của bạn có 2 khoang và chiều dài của phòng khách lớn hơn 4m, mẫu trần gỗ gõ đỏ 2 khoang giật tam cấp sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng khách của bạn. Đặc biệt, nếu trong phòng khách của bạn có một chiếc rầm bê tông chắn ngang, mẫu trần gỗ này sẽ giúp che đi điểm yếu về phong thủy cho phòng khách nhà bạn. Mời bạn tham khảo mẫu trần gỗ gõ đỏ 2 khoang giật tam cấp để có thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế lắp đặt trần gỗ tại Hải Phòng
Mẫu trần cổ điển 3 cấp với 2 khoang nhà

Mẫu trần gỗ cổ điển đẹp cho phòng khách từ 25 m2 – 35 m2

Nếu phòng khách nhà bạn hình chữ nhật với chiều ngang tối thiểu là 3,8m, bạn có thể tham khảo mẫu trần gỗ dưới đây. Trần này được làm bằng gỗ gõ đỏ nam phi, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn gỗ pơ mu hoặc gỗ gõ đỏ để phù hợp với sở thích của mình. Mẫu trần gỗ này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách nhà bạn.

trần gỗ Minh Long
Mẫu trần gỗ cổ điển 3 cấp

Các bạn thân mến, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn trần gỗ sang trọng cho phòng khách của mình, thì trần gỗ tam cấp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với các cấp giật uyển chuyển đẹp mắt, trần gỗ tam cấp sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của bạn. Đặc biệt, nếu phòng khách của bạn có chiều rộng lớn hơn 4,5m và chiều ngang lớn hơn 5,5m, thì mẫu trần gỗ tam cấp đẹp nhất 2020 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

thi công trần gỗ
Mẫu trần hiện đại 3 cấp

Mẫu trần gỗ ghép nan 3 cấp

Chào các bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trang trí phòng khách sang trọng, thì trần gỗ tam cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với các cấp giật uyển chuyển đẹp mắt, trần gỗ tam cấp sẽ làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của bạn. Đặc biệt, nếu phòng khách của bạn có chiều rộng lớn hơn 4m và chiều ngang lớn hơn 5m, thì mẫu trần gỗ tam cấp đẹp nhất năm 2023 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Thi Công Trần Gỗ Tại Hưng Yên
Mẫu trần hiện đại 3 cấp

Mẫu trần gỗ 2 cấp phẳng

Mẫu trần gỗ phẳng 2 cấp là một trong những lựa chọn phổ biến cho phòng khách nhà ống. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, trần gỗ phẳng 2 cấp tạo ra cảm giác thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

tran go 49
Mẫu trần đơn giản 2 cấp

Những mẫu trần gỗ đẹp dành cho nhà ống đã được giới thiệu trong bài viết này. Hy vọng rằng bạn đã tìm được mẫu trần gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt trần gỗ tự nhiên, đội ngũ tư vấn của trần gỗ Minh Long sẽ làm hài lòng bạn. Vui lòng liên hệ qua số hotline: 098.938.5268 để được tư vấn miễn phí và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tới công trình của bạn để thực hiện công việc.

Call Now Button