I – Chăm sóc khách hàng Trần gỗ Minh Long:

Bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng trần gỗ do Minh Long cung cấp. Giúp khách hàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm để dễ dàng lựa chọn trần gỗ lắp đặt phù hợp.

CSKH luôn luôn lắng nghe góp ý từ khách hàng, kiểm tra, khảo sát các công trình trước và sau thi công. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất đến khách hàng.

II – Giải quyết khiếu nại trần gỗ:

Mọi yêu cầu khiếu nại được Minh Long tiếp nhận xử lý không quá 3 ngày làm việc.

Minh Long có trách nhiệm đến trực tiếp công trình để khảo sát, đánh giá, làm biên bản thủ tục giải quyết khiếu nại với khách hàng.

III – Trả hàng

Khách hàng có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết thủ tục hoàn trả hàng hoá và nhận lại tiền giao dịch theo hợp đồng đã kỹ từ 2 bên.

IV – Cam kết dịch vụ – sản phẩm:

Trần Gỗ Minh Long cam kết cung cấp sản phẩm trần gỗ chính hãng, sản phẩm không trà trộn các mặt hàng không đạt chất lượng hoặc đã qua sử dụng.

Nếu phát hiện tình trạng trên, quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn công trình, không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.