Quy trình đặt hàng tại Trần gỗ Minh Long

Để đặt hàng trần gỗ tại Minh Long, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên trang web hoặc gọi điện. Sau đó, nhân viên sẽ đến tận nhà để tư vấn và giới thiệu các mẫu trần gỗ. Khách hàng chọn mẫu và ký hợp đồng mua bán thi công trên nền tảng đó. Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát và giao hàng xuất kho đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Thời gian thi công sẽ được thoả thuận trước với khách hàng. Sau khi hoàn thành thi công, khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và nhận biên bản hoàn thành cùng giấy bảo hành sản phẩm.

Công ty sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển sẽ do đội vận chuyển của công ty phụ trách. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận.

Nếu có trường hợp không đáp ứng được các điều khoản trong hợp đồng, bất kỳ bên nào không thực hiện được các yêu cầu trong hợp đồng sẽ phải bồi thường theo quy định trên hợp đồng.

Quy trình thanh toán tại Trần gỗ Minh Long

Khi đã thi công và bàn giao xong quý khách hàng thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng cho chúng tôi theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.