I – Mục đích hoạt động của website Minh Long:

Website dogominhlong.com hoạt động với mục đích giới thiệu thông tin Trung Tâm Sản Xuất Trần Gỗ Minh Long.

Giới thiệu, cung cấp thông tin, tư vấn các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt do Minh Long cung cấp dựa trên nguyên tắc phát hành nội dung, hình ảnh do Minh Long phát hành.

Mọi nội dung, hình ảnh trên website dogominhlong.com đều được Minh Long phát hành và chịu trách nhiệm.

II – Quyền lợi và nghĩa vụ của cơ sở trần gỗ Minh Long và của khách hàng

Quyền lợi nghĩa vụ của trần gỗ Minh Long

Trần gỗ Minh Long cung cấp thông tin sản phẩm chính xác, đúng với sản phẩm thực tế và chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung đã phát hành trên website.

Có trách nhiệm tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng về các điều khoản đã thoả thuận.

Cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thoả thuận.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ như giấy chứng nhận bảo hành sản phẩm, chứng chỉ thi công dịch vụ, hoá đơn và các giấy tờ liên quan (nếu có) sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán.

Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng:

Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn bằng cách để lại thông tin liên lạc trên website, đội ngũ tư vấn viên của Việt Nhật sẽ chủ động liên hệ lại cho quý khách. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Khách hàng có thể đăng nhận xét, thắc mắc tại mỗi trang nội dung được website cho phép. Nội dung đăng tin không phải spam, không vi phạm pháp luật, không cố ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức, cá nhân nào.

Cung cấp thông tin về quy mô số lượng, mục đích sử dụng sản phẩm cho bên nhà cung cấp là Việt Nhật. Thực hiện đúng các điều khoản quy định do nhà cung cấp quy định.

Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thoả thuận với bên bán. Nhận các hoá đơn chứng từ, giấy bảo hành, các giấy tờ liên quan (nếu có).

Hỗ trợ với bên bán giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên (nếu có). Tuân thủ các điều khoản đã ký kết.

Hỗ trợ cung cấp thông tin, giấy tờ liên quan đến giao dịch. Hợp tác giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu được yêu cầu.

III – Lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin khách hàng cung cấp, thông tin hợp đồng lắp đặt đều được bảo mật và lưu trữ với thời hạn tối đa 30 năm. Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, thực hiện các điều khoản bảo hành với các khách hàng lắp đặt sản phẩm có chế độ bảo hành cao

Mọi hình ảnh nghiệm thu công trình được chia sẻ trên website đều được sự đồng ý của khách hàng.

IV – Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: đường Biên Hòa, thôn 3, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
  • Văn phòng kho: đường Biên Hòa, thôn 3, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
  • 098 938 5268
  • [email protected]
  • MST: 8457484925, Cấp tại Hà Nam