Tính giá làm trần gỗ tại Bắc Giang theo m2 hoàn thiện năm 2023

Việc tính giá làm trần gỗ tại Bắc Giang theo m2 hoàn thiện là một công đoạn quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công nội thất căn nhà. Để tính giá một cách chính xác, cần xác định các yếu tố như loại gỗ, độ dày, kích thước, độ khó của thi công và các chi phí liên quan.

Thường thì giá làm trần gỗ tại Bắc Giang được tính theo m2 hoàn thiện, bao gồm cả chi phí vật tư và thi công. Điều này giúp cho khách hàng có thể biết trước chi phí cần bỏ ra cho một m2 trần gỗ hoàn thiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm trần gỗ tại Bắc Giang là loại gỗ, độ dày, kích thước và độ khó của thi công. Nếu sử dụng loại gỗ cao cấp, độ dày lớn và thi công phức tạp thì giá cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn các loại gỗ thông dụng, độ dày trung bình và thi công đơn giản thì giá cũng sẽ thấp hơn.

giá làm trần gỗ Bắc Giang
giá làm trần gỗ Bắc Giang

Ngoài ra, giá làm trần gỗ tại Bắc Giang còn phụ thuộc vào đơn vị thi công. Các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thường sử dụng các vật tư chất lượng tốt, thi công chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, giá cũng sẽ cao hơn so với các đơn vị không có chuyên môn và kinh nghiệm.

Trong tổng chi phí của việc làm trần gỗ tại Bắc Giang theo m2 hoàn thiện, chi phí vật tư và lao động thường chiếm tỷ lệ lớn. Do đó, việc tìm hiểu và so sánh giá của các đơn vị thi công trần gỗ là rất cần thiết để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên làm trần gỗ Bắc Giang

Trần gỗ tự nhiên là một sản phẩm trần được làm từ các loại gỗ như gỗ xoan, gỗ Pơ mu, gỗ gõ và lắp ghép trên nền trần bê tông hoặc cốt thép ban đầu giống như các loại trần thạch cao, trần nhựa. Tuy nhiên, trần gỗ tự nhiên có đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các loại trần khác, vì vậy giá thành của nó cũng sẽ cao hơn.

Mỗi loại gỗ để làm trần sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung chúng sẽ có những đặc điểm giống nhau. Ưu điểm của trần gỗ tự nhiên bao gồm độ bền bỉ và tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ và độ sang trọng cao, phù hợp với mọi loại thiết kế nội thất, có khả năng chịu mối mọt và cong vênh tốt, màu gỗ đẹp và phù hợp với quan niệm phong thủy, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

tran go 62
Tại sao nên làm trần gỗ Bắc Giang

Tuy nhiên, vì tính chất tự nhiên của gỗ, trần gỗ tự nhiên có thể bị mối mọt và cong vênh nếu không được bảo quản đúng cách. Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào trần gỗ tự nhiên, có thể lựa chọn các loại trần gỗ công nghiệp hoặc trần gỗ thay thế có giá thành thấp hơn.

Tóm lại, việc lựa chọn trần gỗ tự nhiên hay không phụ thuộc vào sở thích và điều kiện tài chính của từng người. Nếu bạn yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp và muốn đầu tư cho một sản phẩm chất lượng cao, trần gỗ tự nhiên là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có hạn chế về tài chính hoặc không muốn đầu tư quá nhiều vào trần gỗ, có thể lựa chọn các loại trần gỗ công nghiệp hoặc trần gỗ thay thế.

Phân loại trần gỗ Bắc Giang

Trần nhà bằng gỗ là một trong những phương án thiết kế nội thất mang tính thẩm mỹ và độc đáo. Tùy vào loại gỗ được sử dụng, ta có thể chia trần gỗ thành hai loại chính: trần gỗ tự nhiên và trần gỗ công nghiệp.

 • I. Trần gỗ tự nhiên: Trần gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý như gỗ lim, gỗ hương, gỗ pơ mu, gỗ sồi… nhờ đó mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống. Các ưu điểm của trần gỗ tự nhiên gồm độ bền cao, không bị cong vênh và mối mọt, vân gỗ tự nhiên đẹp và ấn tượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, trần gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn, yêu cầu kỹ thuật thi công cao và cần đảm bảo nguồn gỗ bền vững.
 • II. Trần gỗ công nghiệp: Trần gỗ công nghiệp là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho trần gỗ tự nhiên với giá thành phù hợp và đa dạng về mẫu mã, hoa văn, chất liệu. Các loại gỗ công nghiệp được sản xuất vào ốp trần có độ bền cao, cũng không bị cong vênh và mối mọt. Tuy nhiên, trần gỗ công nghiệp cũng có một số nhược điểm như khó thay đổi kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng, độ bền kém hơn gỗ tự nhiên và cần sơn phủ nhiều lớp để giữ được độ bóng và bền màu.

Tóm lại, trần gỗ là một giải pháp thiết kế nội thất đầy tính thẩm mỹ và độc đáo. Ta có thể lựa chọn trần gỗ tự nhiên hoặc trần gỗ công nghiệp tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn loại gỗ nào, ta cần xem xét kỹ các ưu và nhược điểm của từng loại để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên uy tín tại Bắc Giang

thi công trần gỗ
Đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên uy tín tại Bắc Giang

Trần Gỗ Minh Long là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt trần gỗ tự nhiên tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với uy tín đã được khẳng định, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Trần Gỗ Minh Long còn cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng 24/7, đảm bảo sẽ giải quyết mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, công ty luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Báo giá trần gỗ Bắc Giang của Trần Gỗ Minh Long như sau:

 1. Trần gỗ xoan: Giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.
 2. Trần gỗ gõ đỏ nhập: Giá từ 1.500.000 đến 8.000.000 đồng.
 3. Trần gỗ pơ mu: Giá từ 800.000 đến 2.000.000 đồng.
 4. Trần gỗ sồi: Giá từ 800.000 đến 1.600.000 đồng.
 5. Trần gỗ Hương đá: Giá từ 1.000.000 đến 6.000.000 đồng.

Trần Gỗ Minh Long cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Hỏi đáp liên quan đến trần gỗ Bắc Giang

Xem thêm : Trần gỗ tự nhiên cao cấp Minh Long

Xem thêm : Trần gỗ Minh Long trên Youtube

Có một số câu hỏi liên quan đến việc sử dụng trần gỗ trong thiết kế nội thất, bao gồm tính chất của trần gỗ, độ bền của nó và chi phí thi công.

Tính chất của trần gỗ:

 • Trần nhà gỗ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự độc đáo của nó.
 • Người ta cũng công nhận tính chất chất lượng và độ an toàn của trần nhà gỗ.
 • Do đó, khi lựa chọn trần bằng gỗ, không cần phải quá lo lắng về chất lượng của nó.

Độ bền của trần gỗ:

 • Trần gỗ được thi công từ những chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có chất lượng cao cấp.
 • Trần bằng gỗ thường có độ bền rất cao và có thể sử dụng từ 10-20 năm với gỗ công nghiệp và 50-70 năm với các chất liệu gỗ tự nhiên.
 • Tuy nhiên, việc lựa chọn trần gỗ phù hợp với môi trường sử dụng cũng là yếu tố quan trọng để tăng độ bền của sản phẩm.

Chi phí thi công trần gỗ:

 • Trần gỗ là một trong những hạng mục thiết kế trần có giá thành cao nhất hiện nay.
 • Tuy nhiên, chi phí thi công trần gỗ còn phụ thuộc vào loại gỗ, kiểu dáng và mẫu mã của trần.
 • Sử dụng gỗ công nghiệp sẽ giảm chi phí, chỉ tốn vài trăm nghìn đồng cho 1m2, trong khi sử dụng gỗ tự nhiên, chi phí sẽ lên đến vài triệu hoặc vài chục triệu đồng cho 1m2.

Để lựa chọn trần gỗ phù hợp, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất hoặc các bài viết có kinh nghiệm về chọn trần gỗ đẹp và bền.