Tìm hiểu về trần gỗ cổ điển – Lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cổ điển

Trần gỗ cổ điển được thiết kế chạm khắc hoa văn phong cách cổ điển từ các loại gỗ quý như Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương, gỗ Pơ mu. Trần gỗ cổ điển và tân cổ điển là những mẫu trần gỗ tự nhiên phổ biến được ưa chuộng.

Trần Gỗ Minh Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trần gỗ cổ điển với nhiều mẫu trần sang trọng bậc nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu trần gỗ cổ điển phù hợp nhất cho công trình của bạn: 098.938.5268.

trần gỗ cổ điển
trần gỗ cổ điển

Tìm hiểu các loại gỗ phổ biến dùng để làm trần gỗ cổ điển

Trần gỗ cổ điển cao cấp được làm từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm như Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương, Gỗ Pơ mu. Tuy nhiên, trong số đó, Gỗ Gõ Đỏ được sử dụng phổ biến nhất để làm trần gỗ cổ điển. Gỗ Gõ Đỏ có nhiều loại, bao gồm Pachy, Ekop Naga, Ekop Beli, Okan. Trong đó, Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi là loại được ưa chuộng nhất vì có nhiều ưu điểm khi sử dụng làm trần gỗ cổ điển.

Giá trần gỗ cổ điển – Tìm hiểu cách tính chi tiết.

trần gỗ gõ đỏ
trần gỗ cổ điển

Giá trần gỗ cổ điển phụ thuộc vào loại gỗ và kích thước gỗ tiêu chuẩn. Khó có thể đưa ra giá chính xác nếu chưa xác định rõ nhu cầu của từng gia chủ. Tuy nhiên, quý khách không cần lo ngại về giá cả vì Trần Gỗ Minh Long sẵn sàng tư vấn tận tình và khảo sát miễn phí tại công trình.

Chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn mẫu trần gỗ cổ điển phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, đem lại giá chính xác và hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098.938.5268 để được tư vấn chi tiết.

Vì sao nên chọn trần gỗ Minh Long thi công trần gỗ cổ điển

Chúng tôi là công ty Thi Công Trần Gỗ Cổ Điển Chuyên Nghiệp Minh Long. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trần gỗ cổ điển chất lượng cao trên toàn quốc, đặc biệt là tại các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho dự án của bạn.

Một số mẫu trần gỗ cổ điển được thi công bởi trần gỗ Minh Long