GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRẦN GỖ MINH LONG.
Trần Gỗ Minh Long ra đời với sứ mệnh hoàn thiện không gian sống của mọi công trình. Đem lại sự tinh tế, thẩm mỹ, nét thanh lịch sang trọng bậc nhất. Nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho quý khách. Với đội ngũ thiết kế đầy nhiệt huyết, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. Trần Gỗ Minh Long mong muốn góp phần thúc đẩy những thông điệp giá trị đến quý khách hàng qua từng sản phẩm của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG.
Trần Gỗ Minh Long là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Trần Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp. Các sản phẩm cùng chuyên ngành nội thất gỗ tự nhiên thượng lưu cụ thể:

Trần Gỗ Tự Nhiên Tân Cổ Điển.
Trần Gỗ Tự Nhiên Theo Phong Cách Hiện Đại.
Trần Gỗ Tự Nhiên Theo Thiết Kế.
Lamri (ốp chân tường) Cao Cấp.
Gỗ Ốp Tường – Cột Điêu Khắc Chạm Trổ.
Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp.
Ốp Gỗ Cầu Thang – Tay Vịn Cầu Thang Bằng Gỗ Tự Nhiên.
Xây dựng mô hình nhân sự theo tính chuyên môn hóa Trần Gỗ Minh Long tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

TẦM NHÌN.
Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp từ Gỗ Tự Nhiên Qúy Hiếm. Đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.
SỨ MỆNH.
Hoàn thiện không gian sống của mọi công trình. Đem lại sự tinh tế, thẩm mỹ, nét thanh lịch bậc nhất. Nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo bậc nhất.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI.
Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Việt Nhật được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể nhân viên , là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA NGÔI NHÀ CHUNG MINH LONG.

  1. Đề cao con người – có CON NGƯỜI mọi thứ đều CÓ THỂ.
  2. Hướng đến khách hàng: Luôn luôn lắng nghe – chia sẽ – thấu hiểu – cùng đem ra giải pháp. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.
  3. Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của tập thể Minh Long, cùng góp phần củng cố sức mạnh này.
  4. Làm hết sức – chơi hết mình.
  5. Sẵn sàng học hỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRẦN GỖ MINH LONG
Địa chỉ : đường Biên Hòa, thôn 3, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
Hotline 24/7 : 0989385268
Email : trangominhlong@gmail.com
Website : dogominhlong.com