Báo giá thi công trần gỗ Gõ đỏ tại Hải Dương: nhiều mẫu trần gỗ đẹp

Trần gỗ Minh Long cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm trần gỗ tự nhiên chính hãng và chất lượng cao. Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

tran go 86
rần gỗ Gõ đỏ tại Hải Dương

Tìm hiểu về đặc tính cây gỗ Gõ đỏ ở Hải Dương

Cây gỗ gõ đỏ có những đặc tính đáng chú ý như sau:

Thân gỗ có thớ mịn, đường vân sắc nét, không bị mối mọt, thơm mùi đặc trưng. Người Lào, Dao và Mông thường sử dụng gỗ gõ đỏ để xẻ ván lợp nhà hoặc làm vách. Bên cạnh đó, gỗ gõ đỏ cũng được sử dụng để làm than vì có nhiệt lượng cao. Gỗ rễ của cây gõ đỏ có thể chưng cất tinh dầu để làm hương liệu và thuốc.

tran go 94
rần gỗ Gõ đỏ tại Hải Dương

Mùi thơm dịu của cây gỗ gõ đỏ có tác dụng xua đuổi côn trùng, bao gồm cả ruồi và muỗi. Điều này làm cho phòng có bàn ghế hoặc giường tủ bằng gỗ gõ đỏ trở nên không có muỗi. Gỗ gõ đỏ có giá trị kinh tế cao, vì nó được sử dụng để đóng đồ nội thất cũng như trần gỗ tự nhiên. Gỗ gõ đỏ có màu sắc đẹp, vân dạng núi và thẳng xen kẽ và rõ nét. Màu vàng sáng rất sang trọng, khi soi các điểm gỗ không bị sơ nên khá phù hợp cho việc đóng đồ nội thất. Trần gỗ gõ đỏ đóng từ gỗ gõ đỏ rất sang trọng và đẹp mắt.

Có nên sử dụng Trần gỗ gõ đỏ?

Gỗ gõ đỏ có nhiều đặc tính tốt như: mùi thơm tự nhiên giúp giữ cho không khí trong phòng sạch sẽ và xua đuổi các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. Gỗ gõ đỏ rất bền và có thể ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau. Vì vậy, nếu sử dụng gỗ gõ đỏ để đóng trần nhà, đó là lựa chọn hoàn hảo giúp tăng thêm vẻ sang trọng và độ bền cho căn nhà.

Giá trần gỗ gõ đỏ

Giá trần gỗ gõ đỏ thường dao động tùy vào các yếu tố như: kích thước gỗ, thời gian thi công, vị trí công trình và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tình trạng nguồn cung và đòi hỏi của thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Vì vậy, để biết thêm chi tiết về báo giá trần gỗ gõ đỏ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098.938.5268 để được tư vấn.

Điều gì khiến Trần Gỗ Minh Long trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc thi công trần gỗ tại Hải Dương?

  • Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, đảm bảo đúng mô tả và thi công nhanh chóng trong ngày.
  • Bảo hành kỹ thuật lên đến 2 năm, cùng với bảo hành chính hãng lên đến 15, 20 hoặc 30 năm tùy theo loại gỗ.
  • Showroom đa dạng mẫu mã, địa chỉ rõ ràng, giúp quý khách dễ dàng chọn lựa.
  • Tư vấn miễn phí tận nhà và giá cả cạnh tranh. Hãy để Trần Gỗ Minh Long giúp bạn biến ước mơ sở nhà sang trọng với trần gỗ thành hiện thực.
Call Now Button