Trần gỗ gõ đỏ nhà anh Công Mê Linh Hà Nội

Trần Gỗ Gõ Đỏ là lựa chọn của gia đình anh Công tại Mê Linh Hà Nội. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vân gỗ rõ nét đẹp, màu gỗ gam ấm cúm giá cả lại tốt hơn rất nhiều so với một số loại gỗ quý khác. Trần Gỗ Gõ Đỏ đã làm hài lòng Anh sau khi được công ty chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt trọn gói cho gia đình.

tran go anh cong me linh 3
Trần gỗ gõ đỏ nhà anh Công Hà Nội

Qúy vị có nhu cầu làm trần gỗ tự nhiên vui lòng gọi: 0989385268

Trần gỗ Minh Long đã vận chuyển gỗ thô xuống trực tiếp công trình để chủ nhà kiểm tra an tâm đúng chất liệu gỗ tốt nhất. Mang maý móc xuống thi công tại công trình chủ nhà. Thi công theo đúng thiết kế bản vẽ hai bên đã thống nhất mẫu rõ ràng. Với đội ngũ thợ nhiệt tình, tận tâm lựa chọn những tấm gỗ đẹp nhất để thi công lắp đặt.

tran go anh cong me linh 2
Trần gỗ gõ đỏ nhà anh Công Hà Nội

Trần gỗ được thi công khung đà chắc chắn. Khung đà được cấu chắc vào sàn mái và kiểm tra kỹ với sự chứng kiến của chủ nhà. Sau đó mới tiến hành thi công lớp gỗ bề mặt từng cấp trần theo quy trình đã được thống nhất đúng kỹ thuật.

Trần Gỗ Gõ Đỏ tự nhiên mang nhiều ưu điểm phù hợp với mọi nhu cầu của mỗi gia đình. Mỗi loại trần gỗ mang những ưu điểm vượt trội khác nhau và có giá khác nhau. Qúy khách hàng có nhu cầu làm trần gỗ vui lòng gọi Trần gỗ Minh Long để được tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho nhà mình.

tran go anh cong me linh 1
Trần gỗ gõ đỏ nhà anh Công Hà Nội

Trần là một trong những nơi được chú ý nhiều nhất khi bước vào căn nhà của mình, trong đó đặc biệt nhất là không gian phòng khách. Với một mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp thì đồng nghĩa với những ấn tượng đẹp của vị khách với gia chủ làm tăng lên khá nhiều, nó làm cho gia chủ tự tin hơn trong việc tiếp đãi khách của mình.

Không chỉ như thế, trần được ốp bằng gỗ tự nhiên làm cho không gian căn phòng trở nên sang trọng và ấm cúng lên khá nhiều và khi đi kèm với một bộ đèn chùm chiếu sáng thì đó là sự đẳng cấp, cao sang, quyền quý, không có loại trần nào có thể sánh kịp trần gỗ tự nhiên.

Trần gỗ Minh Long sẵn sàng cùng quý khách thảo luận để có một lựa chọn phù hợp nhất cho nhà mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có đầy đủ thông tin chính xác về giá cả, nguyên liệu cũng như mẫu trần gỗ phù hợp nhất.

Xem thêm: 100+ Mẫu trần gỗ mới nhất hiện nay.

Call Now Button