Phong thủy và những hướng dẫn quan trọng hút tiền tài

Phong thủy và những hướng dẫn quan trọng hút tiền tài 1

Yếu tố thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy giúp hút giữ tài lộc. Nếu có sự phối hợp một cách hợp lý Thủy sẽ giúp cho nhà ở, văn phòng luôn tràn đầy vượng khí.

nuoc trong phong thuy

Sử dụng phong thủy một cách thông minh để trở nên thịnh vượng và giàu có.

Phong thủy tạo ra một môi trường giúp lưu giữ khí tốt triệt đi khí xấu, có thể ở trong nhà, văn phòng, khi tạo ra được môi trường có phong thủy tốt, tích nhiều vượng khí năng lượng tự nhiên sẽ giúp cho gia chủ thoải mái về tinh thần, làm việc hiệu quả, thuận lợi. Và từ đó dẫn đến sự giàu có thịnh vượng. Đó chính là bản chất cốt lõi của phong thủy, rất khoa học và hiệu quả.

Nền tảng tạo nên năng lượng hay vượng khí để hút tiền tài là việc sắp xếp , bài trí các đồ vật trong phòng một cách gọn gàng, hợp lý. Sau đó kết hợp với  những đồ vật thu hút, dẫn truyền vượng khí như đá phong thủy, tranh ảnh nghệ thuật, tinh dầu thơm giúp tăng năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra có thể sử dụng những đồ vật phong thủy biểu trưng sự giàu có cũng là một cách tăng cường vượng khí.

Năng lượng tốt cũng có nghĩa là duy trì cho căn phòng luôn thông thoáng, không khí trong lành, khi bước vào phòng cho ta cảm giác thoải mái, tích cực là thành công. Một trong những cách cơ bản để thanh lọc khí trong phòng là bằng những loại cây xanh, với điều đó thì không gian phòng không những sống động mà còn thu hút tài lộc.

Ngoài ra ánh sáng tự nhiên là một yếu tố rất quan trọng, đó chính là nguồn năng lượng vô hạn trong tự nhiên đem lại tiền tài, thịnh vượng. Nếu căn phòng nhận được quá ít ánh sáng tự nhiên thì cần xây dựng một hệ thống chiếu sáng phù hợp với cách bài trí đồ vật hợp lý sẽ rất hiệu quả.

Một số hướng dẫn cơ bản để thu hút tài lộc

1. Nguyên tố Thủy trong phong thủy

Thủy (nước) là một biểu tượng cổ đại diện cho sự sung túc trong văn hóa, không chỉ có trong phong thủy. Sử dụng vòi phun nước phong thủy – một vật phẩm phong thủy giúp thu hút tiền tài và năng lượng tươi mới.

 

Nếu không gian phòng ốc của bạn không phù hợp cho việc để vòi phun nước phong thủy thì có thể thay thế bằng những tranh ảnh, bức họa liên quan đến nước như sông, thác nước,… Làm sao cho hợp lý nhất khiến khi ta nhìn vào cảm thấy có năng lượng, động lực làm việc là được.

 

Những vật phẩm phong thủy liên quan đến nước đều khá tốt trong phong thủy giúp gia tăng tài lộc.Ngoài ra bạn có thể tạo ra yếu tố Thủy trong phong thủy thông qua màu sắc tượng trưng cho yếu tố này – màu xanh và đen – hoặc trang trí bằng gương. Gương chính là một đại diện của yếu tố Thủy trong phong thủy.

2. Mộc trong phong thủy với các món đồ gỗ phong thủy

phong-thuy-cay -canh

luc-binh-go

Khi có thủy thì khắc phải có mộc trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Thủy. Thủy giúp cho Mộc sinh sôi, và tài lộc cũng vậy. Một  đôi lục bình gỗ phong thủy có tác dụng lưu trữ tài lộc tránh thất thoát, hay một bộ bàn ghế làm việc, tiếp khách giúp cho công việc trở nên thuận lợi dễ dàng. Nói chung khi nói đến phong thủy á đông thì Mộc có một vị trí quan trọng không phải bàn cãi.

3. Vật phẩm trang trí điều chỉnh phong thủy

phong-thuy

Tranh trí cho ngôi nhà là một việc làm cần thiết nhưng làm sao khi trang trí vừa tạo được độ thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa phù hợp với phong thủy tránh việc thất thoát , giam hãm vượng khí. Để giải quyết vấn đề đó các vật trang trí phong thủy được tạo nên để giải quyết triệt để hai vấn đề trên. Như những con nghê, những viên đá phong thủy,… Ngày nay không khó kiếm những món đồ đó và lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân gia chủ, và mục đích là được

Và tốt nhất nên tham khảo cách sử dụng những vật phẩm phong thủy một cách phù hợp ,thông minh, để tránh trường hợp “Lợi bất cập hại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.