Lời cảm ơn!

Đồ Gỗ Cổ Truyền Minh Long trước tiên cảm ơn quý khách đã ghé thăm webside và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại của Minh Long, chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước và giá cả sao cho phù hợp nhất hoặc làm theo yêu cầu riêng của quý khách.
Khi đã thống nhất quý khách sẽ tiến hành ký hợp đồng với Minh Long và đặt cọc 30% giá trị sản phẩm trực tiếp tại xưởng của Đồ gỗ cổ truyền Minh Long trong hợp đồng có nêu rõ các điều khoản và yêu cầu chi tiết về sản phẩm, trách nhiệm về chất lượng, thời gian hoàn thành…

Các giai đoạn hoàn thành sản phẩm

Hoàn thành sản phẩm được thực hiện qua hai bước với hàng đặt theo kích thước yêu cầu của quý khách và một bước (khâu hoàn thiện đánh bóng) đoạn với sản phẩm có sẵn tại xưởng của Minh Long.
Bước 1:Sau khi nhận hàng đặt theo nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ pha gỗ và đóng thành sản phẩm sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ để mộc nguyên bản gỗ để quý khách khiểm tra.


Bước 2:Sau khi sản phẩm được hoàn thiện tinh quý khách có nhu cầu xem lại sản phẩm quý khách có thể về trực tiếp cơ sở để xem hoặc chúng tôi sẽ quay video với chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ quý khách.

Hướng dẫn mua hàng online 1

Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sai khác so với sản phẩm đã nghiệm thu trước đó. Quý khách có thể thanh toán tiền trực tiếp cho lái xe.
Chú ý:hợp đồng có giá trị đảm bảo về quy cách, chất lượng sản phẩm,bảo hành cho sản phẩm nếu có sai sót chúng tôi xin chịu trách nhiệm!
Kính Mời quý khách ghé thăm!

Đồ Gỗ Cổ Truyền Minh Long

Địa chỉ:Đường Biên Hòa-Xã Nhật Tân-Kim Bảng-Hà Nam.
ĐT: 098.938.5268
Bản đồ chỉ dẫn đến với chúng tôi

Sang Trọng hôm nay-Giá Trị mai sau