Hoàn thiện trần gỗ phòng khách nhà anh Lý – Phủ Lý

Hoàn thiện trần gỗ phòng khách nhà anh Lý - Phủ Lý 1

Vào tháng 1 năm 2019 trần gỗ Minh Long đã thi công hoàn thiện xong mẫu trần gỗ đẹp cho phòng khách nhà anh Lý. Trần phòng khách được chia làm hai phần riêng biệt là ô phòng khách và ô cầu thang, tổng diện tích thi công trần gỗ vào khoảng 35 m2. Trần được thi công bằng chất liệu gỗ gõ cao cấp, với mẫu trần hiện đại.

Xem thêm: Mẫu trần gỗ đẹp nhất năm 2019

Xem video quay trực tiếp trần gỗ nhà anh Lý tại đây:

Một số điều về mẫu trần gỗ nhà anh Lý

Hoàn thiện trần gỗ phòng khách nhà anh Lý - Phủ Lý 2

Về hình thức: Để phù hợp với không gian trần nhà anh Lý, trần gỗ Minh Long đã chia trần gỗ làm hai phần riêng biệt là ô phòng khách và ô cầu thang. Ô phòng khách có diện tích khoảng 30 m2 và ô cầu thang vào khoảng 5 m2. Với mẫu trần gỗ hiện đại tại trần gỗ Minh Long đưa vào phòng khách nhà anh Lý đã tạo nên một không gian đẹp, ấm cúng cũng rất sang trọng lịch sự.

Thời gian hoàn thiện thi công: Do yêu cầu gia đình khá gấp (gần cuối năm âm lịch), nên trần gỗ Minh Long đã cố gắng nguồn lực để hoàn thiện trần gỗ xong sớm nhất cho gia đình và vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Do vậy thời gian từ khi nhận đơn hàng đến khi gia đình nghiệm thu là vào khoảng 25 ngày.

Chất liệu gỗ làm trần: Gỗ tự nhiên được thi công mẫu trần này là gỗ gõ , đây hiện tại vẫn được Minh Long rất tin dùng và bảo hành cho khách hàng của mình.

Hình ảnh về mẫu trần gỗ đẹp nhà anh Lý

mẫu trần gỗ đẹp
trần gỗ đẹp
trần gỗ

Thông tin trần gỗ Minh Long

Địa chỉ cơ sở sản xuất: xã Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

SĐT/Zalo: 098.938.5268

Chỉ dẫn đường đến trần gỗ Minh Long: Chỉ dẫn đến Minh Long

5/5 - (4 bình chọn)