Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng

Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 1

Trần gỗ Minh Long vào tháng 10 năm 2018 đã thi công hoàn thiện xong mẫu trần gỗ đẹp cho phòng khách nhà anh Bằng. Tầng 1 nhà anh Bằng có diện tích mặt trần thi công vào khoảng 80 m2, được chia làm 3 ô là ô phòng khách, cầu thang và nhà bếp. Trong đó có phòng khách có diện tích lớn nhất. rơi vào khoảng 35 m2.

Được sự tư vấn cụ thể của trần gỗ Minh Long, anh Bằng đã quyết định lựa chọn gỗ gõ là loại gỗ thi công trần. Mẫu thì anh lựa chọn mẫu trần hiện đại với 3 cấp rất đẹp, được trần gỗ Minh Long đánh giá là mẫu trần gỗ đẹp nhất hiện nay.

Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 2

Xem video quay trực tiếp mẫu trần gỗ được Minh Long thi công tại nhà anh Bằng:

Giới thiệu về mẫu trần gỗ nhà anh Bằng.

Về hình thức: Trần gỗ được Minh Long làm theo 3 ô riêng biệt ứng với mỗi khu vực gồm khu phòng khách, khu cầu thang và cuối cùng là khu bếp. Vẫn là mẫu trần 3 cấp đẹp mang đặc trưng của trần gỗ Minh Long. Do bề rộng khá hẹp nên phần trống đồng ở giữa không thể làm to hơn nhưng về tổng thể trần gỗ nhà anh Bằng rất đẹp, hiện đại. Trần gỗ ở khu phòng khách là mẫu trống đồng rủ xuống theo nhu cầu của gia đình sẽ treo đèn.

Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 3

Về chất liệu gỗ: Trần được Minh Long làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cao cấp là gỗ gõ, đây là một loại gỗ mà theo đánh giá của trần gỗ Minh Long là tốt nhất để thi công trần gỗ.

Xem thêm: Các loại gỗ tốt nhất làm trần gỗ tự nhiên

Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 2

Thời gian hoàn thiện thi công: Từ khi nhận đơn hàng và hoàn thiện trần gỗ Minh Long mất 40 ngày đã bàn giao mẫu trần gỗ đẹp cho gia đình. Để làm được điều này cũng là nhờ một phần rất lớn công sức của đội ngũ thi công và sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình anh Tâm trong quá trình thi công trần gỗ.

Hình ảnh mẫu trần gỗ đẹp nhà anh Bằng

làm trần gỗ hà nam
Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 5
Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 3
Hoàn thiện trần gỗ đẹp cho tầng 1 nhà anh Bằng 7

Thông tin trần gỗ Minh Long

Địa chỉ cơ sở sản xuất: xã Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

SĐT/Zalo: 098.938.5268

Chỉ dẫn đường đến trần gỗ Minh Long: Chỉ dẫn đến Minh Long

5/5 - (2 bình chọn)